Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý tiền lương và biên chế Phong Thổ

Quan-Ly-tien-Luong-Va-bien-Che-Phong-Tho

Ngày 16/10/2019, tại huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu. Phòng Tài chính – kế hoạch huyện Phong Thổ phối hợp với Công ty TNHH Phát triển phần mềm Cuộc Sống tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần mềm quản lý tiền lương biên chế cho các đơn vị của huyện Phong Thổ.

Quan-Ly-tien-Luong-Va-bien-Che-Phong-Tho

Xem chi tiết sản phẩm: Phần mềm quản lý tiền lương và biên chế LifeSoft

Tham dự Hội nghị tập huấn có đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức làm công tác tài chính, kế toán ở các đơn vị của huyện Phong Thổ; lãnh đạo, công chức Phòng Tài chính – kế hoạch Phong Thổ, các chuyên gia đến từ công ty phần mềm LifeSoft.

Tập huấn phần mềm quản lý tiền lương và biên chế

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Đỗ Văn Quynh – Trưởng Phòng Tài chính huyện Phong Thổ nhấn mạnh, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kế hoạch – tài chính có vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là trong công tác quản lý và tổng hợp tiền lương, cũng như nhu cầu kinh phí, lập dự toán lương.

Hỗ trợ đắc lực cho lãnh đạo và công chức, viên chức làm công tác kế hoạch – tài chính tại các đơn vị trong tổ chức bộ máy của huyện Phong Thổ. Đây cũng là bộ phận nắm vững, chính xác, đầy đủ về cơ cấu lương biên chế, tham mưu giúp lãnh đạo đơn vị thực hiện đúng quy định của pháp luật, đảm bảo nguồn lực cho hoạt động đơn vị được thông suốt, thuận lợi.

Xem giới thiệu về Huyện Phong Thổ trên wiki

Để công tác tài chính, kế toán và quản lý tiền lương và biên chế đạt hiệu quả cao theo quy định của Pháp Luật, đồng thời thể hiện sự quan tâm đặc biệt của UBND huyện Phong Thổ đối với công tác quản lý tiền lương và biên chế, Phòng Tài chính – kế hoạch huyện Phong Thổ tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức, viên chức làm công tác kế toán, tài chính ở các đơn vị nhằm kịp thời nắm bắt, cập nhật những quy định mới, bổ sung kiến thức; đồng thời tổ chức hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý tiền lương và biên chế , vận hành phần mềm quản lý tiền lương và biên chế phù hợp với đặc thù công tác của huyện Phong Thổ, đảm bảo hỗ trợ tốt hơn cho công việc tổng hợp lương toàn địa bàn trong thời gian tới.

Trong thời gian 1 ngày 16/10/2019. Cán bộ công ty LifeSoft đã hướng dẫn cho các học viên sử dụng thành thạo sản phẩm. Cuối buổi tập huấn. Tất cả các học viên đã có thể Tự khởi tạo bảng lương, gửi tổng hợp lương lên đơn vị cấp trên cũng như tự lập được dự toán lương và nhu cầu kinh phí cho năm tài khoá tiếp theo.

quan-ly-tien-luong-va-bien-che
Ảnh: Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý tiền lương và biên chế tại Phong Thổ – Lai Châu
quan-ly-tien-luong-va-bien-che
Các chuyên gia của công ty LifeSoft hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý tiền lương và biên chế
quan-ly-tien-luong-va-bien-che-lifesoft
Các học viên tham dự tập huấn

Tất cả học viên sau trong quá trình tập huấn đều tiếp thu tốt và tự vận hành được phần mềm để làm lương và tổng hợp tiền lương theo đúng quy trình chuyển giao. Nắm được mục đích sử dụng và tầm quan trọng của phần mềm lương biên chế. Điều này là niềm động viên lớn với đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty LifeSoft.

Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý tiền lương và biên chế Phong Thổ tháng 10 năm 2019.

Tin và ảnh: LifeSoft

5/5 - (1 bình chọn)