Cơ hội nghề nghiệp tại LifeSoftware

STTVị trí tuyển dụngHạn nộp hồ sơSố lượngĐịa điểm
1Lập trình viên PHP, ASP đi làm ngay Tuyển dụng 131/08/20225Hà Nội
2Tuyển dụng vị trí Kế toán Nội bộ31/12/20211Hà Nội

Chính sách tuyển dụng của chúng tôi

Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trên các lĩnh vực phần mềm CNTT, Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Cuộc Sống (Life Software) luôn ưu tiên thực hiện mục tiêu phát triển nguồn nhân lực – nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Việc tuyển dụng phải thỏa mãn mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh ngắn và dài hạn của công ty, được thực hiện theo từng thời điểm cụ thể và theo kế hoạch hàng năm.

Nhân sự được tuyển dụng không chỉ nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển trong tương lai.

Việc tuyển dụng được thông báo công khai trong toàn hệ thống, trên website của Công ty, đến các nguồn cung ứng lao động bên ngoài và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Mỗi vị trí, chức danh công việc thuộc các ngành nghề tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty đều có tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển dụng riêng và được thực hiện theo đúng Quy trình tuyển dụng của công ty.

Chính sách việc làm

Công ty Life SoftWare cam kết bố trí đầy đủ công việc phù hợp, đảm bảo thực hiện đúng phương châm “đúng người, đúng việc”, tạo cơ hội làm việc công bằng, khách quan, hợp lý cho tất cả CBNV tùy theo trình độ, năng lực thực tế của mỗi người trên mọi phương diện: tuyển dụng, đào tạo – phát triển, cơ hội thăng tiến, lương – thưởng – phúc lợi, thực hiện các chế độ đãi ngộ khác.

Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Được coi là một hình thức đầu tư chiến lược, nhằm nâng cao kiến thức quản lý, năng lực, trình độ nghiệp vụ chuyên môn, nghiệp vụ hỗ trợ cùng các kỹ năng khác cho cán bộ nhân viên để thực hiện mục tiêu chuyên nghiệp hóa đội ngũ, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ

Công ty chủ trương xây dựng một hệ thống tiến lương cạnh tranh, phù hợp với quan hệ tiền lương, tiền công trên thị trường, đảm bảo có động lực khuyến khích tăng năng suất lao động ngày một cao hơn; giữ được người giỏi và thu hút được nhân tài.

Tại Công ty, người lao động được hưởng các chế độ thu nhập, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Thu nhập được trả căn cứ thị trường lao động, trình độ, năng lực, vai trò, trách nhiệm, khối lượng công việc thực tế tại đơn vị, kết quả công việc của người lao động, tình hình kinh doanh của công ty.

Bên cạnh việc duy trì thường xuyên phong trào thi đua trong toàn đơn vị, Công ty còn xây dựng và tổ chức thực hiện quy định khen thưởng của Công ty luôn kịp thời, có hiệu quả. Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc định kỳ hoặc đột xuất đều được công nhận và khen thưởng xứng đáng, công bằng, công khai.

Công ty luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật lao động về các chế độ bảo hiểm bắt buộc như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Được tham các hoạt động tinh thần: Du lịch trong nước và nước ngoài, các hoạt động giải trí do công ty tổ chức, các phúc lợi tập thể khác.

Văn hóa doanh nghiệp

Như nội dung slogan Công ty “Tiện ích hơn – Hiệu quả hơn”, Công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp với tinh thần chủ động sáng tạo của cán bộ làm nền tảng để vận hành bộ máy Công ty đi đến đỉnh cao.

Môi trường làm việc

Với quan niệm sự thành công của Công ty còn phụ thuộc vào sự hài lòng, hứng thú với công việc của CBNV. Ban lãnh đạo Công ty Life SoftWare đã thể hiện sự quan tâm đến điều kiện làm việc của CBNV: bố trí văn phòng làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; trang bị đồng phục cho CBNV…

Bên cạnh đó, Công ty Life SoftWare luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tạo điều kiện để cho mỗi CBNV đều có cơ hội để tự khẳng định, phát huy hết khả năng chuyên môn của mình trong mối quan hệ làm việc thân thiện, luôn có sự hỗ trợ, phối hợp đồng bộ, với tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển của bản thân và cũng vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

Chào đón các bạn đến với chúng tôi.