Cảm ơn Quý khách đã truy cập website của Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Cuộc Sống (sau đây viết tắt là LifeSoft)

LifeSoft luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. LifeSoft cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. LifeSoft đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua hàng tại website của chúng tôi.

chinh-sach-bao-mat-thong-tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ phần mềm của LifeSoft, Quý khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp LifeSoft xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp LifeSoft có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của LifeSoft.

Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu *, Quý khách hành có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho LifeSoft khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình liên hệ, đăng ký sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của LifeSoft.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

LifeSoft cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mà LifeSoft cung cấp cho khách hàng.
  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.
  • Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.
  • LifeSoft cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào, ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để LifeSoft cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của LifeSoft.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Địa chỉ của LifeSoft là: Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Cuộc Sống
Số Nhà 77, Lô N9A khu Tái Định Cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

LifeSoft cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

LifeSoft cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào. Trừ khi chúng tôi được bạn cho phép bằng văn bản, hoặc do yêu cầu của Pháp Luật.

Các điều khoản trong chính sách bảo mật này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quý vị có trách nhiệm tự cập nhật thông tin tại trang này hoặc gửi các thắc mắc thông qua trang Liên hệ của chúng tôi!

chinh-sach-he-thong-life

Trân trọng!