Phần mềm Cuộc Sống chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19

Phần mềm Cuộc Sống chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19 1

Kính thưa quý vị. Tình hình dịch bệnh trong nước và trên thế giới đang diễn biến ngày càng phức tạp. Để cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Cuộc Sống đã thực hiện nhiều hoạt động cần thiết giúp nâng cao ý thức cho các cán bộ nhân viên trong công ty cũng như khách hàng. Phần mềm Cuộc Sống chung tay với cả nước chống dịch Covid-19.

1. Những lưu ý cần nhớ để phòng chống dịch Covid-19

Để cụ thể hóa các nội dung, biện pháp phòng, chống, hạn chế thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe an toàn của người lao động, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Dưới đây là những khuyến cáo đối với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại nơi làm việc

LifeSoftware-phong-dich-covid-19-1

2. Đeo khẩu trang khi cần thiết

Khẩu trang là vật dụng thiết yếu trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hoành hành như hiện nay. Tuy nhiên, việc hoang mang, lo sợ và tích trữ khẩu trang quá nhiều là không cần thiết. Khẩu trang vải đã là đủ để phòng dịch rồi. Bạn có thể tham khảo những tình huống bắt buộc phải mang khẩu trang y tế dưới đây

LifeSoftware-phong-dich-covid-19-2

3. Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách

Thay vì lo lắng về việc khan hiếm về khẩu trang y tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại khẩu trang khác để tự bảo vệ mình. Tuy nhiên cần lưu ý việc đeo khẩu trang phải được đảm bảo thực hiện đúng cách để hạn chế tối đa sự lây lan của virus lên tay hoặc mặt mũi miệng nhé.

LifeSoftware-phong-dich-covid-19-3

4. Rửa tay để đánh bay dịch bệnh

Một trong những khuyến cáo khác của các chuyên gia dịch tễ để giúp phòng chống dịch bệnh đó là việc rửa tay thường xuyên. Đây sẽ là cách bảo vệ bạn và cộng đồng trước việc lây lan của Covid-19. Và sau đây là những trường hợp bắt buộc bạn cần phải nhớ để rửa tay cẩn thận.

phan-mem-cuoc-song-chong-dich-covid-19

Phần mềm Cuộc Sống phòng chống dịch Covid-19

Bảo đảm vệ sinh môi trường, khử khuẩn nơi làm việc, sử dụng cồn y tế lau tay nắm cửa, tay cầm điện thoại, màn hình điện thoại di động. Đeo khẩu trang khi làm việc, thu gom đổ các thùng rác mỗi ngày 1 lần.

Trong tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Vũ Hán COVID-19 vẫn đang diễn ra, LifeSoftware đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động khác, tích cực thực hiện các biện pháp phòng dịch, đảm bảo sự an toàn được ưu tiên hàng đầu cho cán bộ nhân viên và khách hàng. Hãy cùng LifeSoftware nâng cao ý thức, nghiêm khắc thực hiện đầy đủ các khuyến cáo từ bộ Y tế để chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì một cộng đồng khỏe mạnh, an toàn hơn.

Tham khảo trang thông tin chính thống về dịch Covid-19 của Bộ Y Tế: https://ncov.moh.gov.vn/

Ban quản trị Website

5/5 - (1 bình chọn)