LifeSoftware – Ngày hội hiến máu 2023

LifeSoftware – Ngày hội hiến máu 2023 1
Life Software – Trao yêu thương, sẻ chia sự sống
Ngày 22/04/2023, Công đoàn Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Cuộc Sống (Lifesoftware) phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Hiến máu tình nguyện là một trong những phong trào trọng tâm của lực lượng đoàn viên, thanh niên trên cả nước. Nhiều năm qua, Đoàn Thanh niên Công đoàn Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Cuộc Sống  luôn được đánh giá là lực lượng tham gia có hiệu quả phong trào này. Qua đó, nêu cao ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phong trào hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ LIFESOFTWARE.

Hiện nay, mỗi năm nước ta cần khoảng gần 2 triệu đơn vị máu điều trị. Máu cần cho điều trị hàng ngày, cho cấp cứu, cho dự phòng các thảm họa, tai nạn cần truyền máu với số lượng lớn. Với vai trò xung kích trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, tuổi trẻ LIFESOFT ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc tham gia xây dựng phát triển kinh tế – xã hội. Trong đó, phong trào hiến máu tình nguyện không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu mà đã trở thành hành động, là trách nhiệm và bổn phận của mỗi công đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng.

Sau đây là một số khoảnh khắc ấn tượng trong ngày hội hiến máu Lifesoftware 2023:

LifeSoftware – Ngày hội hiến máu 2023 2
LifeSoftware – Ngày hội hiến máu 2023 3
LifeSoftware – Ngày hội hiến máu 2023 4
LifeSoftware – Ngày hội hiến máu 2023 5
LifeSoftware – Ngày hội hiến máu 2023 6
LifeSoftware – Ngày hội hiến máu 2023 7
LifeSoftware – Ngày hội hiến máu 2023 8
5/5 - (1 bình chọn)