Tổng kết năm 2019, định hướng hoạt động năm 2020

Tổng kết năm 2019, định hướng hoạt động năm 2020 1

Ngày 18/1/2020, tại Hà Nội, Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Cuộc Sống – Life Software đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Công ty Cuộc Sống từng bừng tổ chức Tổng kết năm 2019

Về tham sự hội nghị có Ban Giám Đốc Công ty. Các đối tác, khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang gắn bó với Phần mềm Cuộc Sống.

Đây là một trong những dịp hiếm hoi để mọi người cùng ngồi lại, điểm qua những thành tựu đã đạt được trong một năm qua, thẳng thắn nhìn nhận và rút kinh nghiệm từ những gì chưa đạt được của bản thân và tập thể để từ đó có hướng đi rõ ràng hơn trong năm tới.

nguyen-thi-minh-tuyet
Bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giám đốc Công ty

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giám đốc điều hành lên đọc báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Nhiều cá nhân, phòng ban đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2019 đã được tuyên dương. Đồng thời trao kỷ niệm chương cho những cán bộ có thâm niên gắn bó với công ty từ 5 năm trở lên.

ky-niem-chuong-cong-hien-5-nam

Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên Công ty Cuộc Sống tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để xây dựng một tập thể vững mạnh.

ban-lanh-dao-cong-ty-cuoc-song
Ban lãnh đạo Công ty Cuộc Sống
hoi-chi-em
Một nửa Life Software
nam-2020-ruc-ro
Quyết tâm cho năm 2020 rực rỡ

Sau buổi lễ, Ban tổ chức đã khai tiệc tất niên năm 2019. Mọi người chúc nhau ly rượu ấm áp tình xuân, thưởng thức những màn múa bụng, múa cột và múa lửa nóng bỏng.

mua-cot

mua-bung

mua-lua

Tất cả khách mời đều có xe đưa đón, cán bộ nhân viên được khuyến cáo sử dụng phương tiện giao thông công cộng và xe ôm, taxi công nghệ để có thể thoải mái tham gia giao thông sau buổi tiệc mà không vị phạm nghị định 100 mới có hiệu lực.

Ban quản trị website, tin hoạt động Lifesoft

5/5 - (1 bình chọn)