LifeSoftware Team Building – Sinh nhật gắn kết

Life-Software-Tam-Dao-2019

Kính thưa quý vị và các bạn. 3/4 quãng đường của năm 2019 sắp trôi qua. Là quãng thời gian thật đáng nhớ, ghi dấu những bước đi đầy khó khăn, vất vả và cũng không ít niềm vui của các anh chị em trong đại Gia đình LifeSoftware. Mong muốn tạo ra một sự kiện nhằm gắn kết hơn nữa những thành viên, nhiệt huyết, đam mê, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và không ngừng nỗ lực vì thành công chung của tổ chức. Thứ bảy vừa qua, ngày 17/08. LifeSoftware đã tổ chức chương trình mang tên “Team Building – Sinh nhật gắn kết” tại khu du lịch sinh thái Tam Đảo.

Mục đích chương trình Team Building – Sinh nhật gắn kết

  • Rèn luyện sức khỏe
  • Nâng cao tinh thần đoàn kết
  • Phát huy khả năng lãnh đạo
  • Rèn luyện kĩ năng lên kế hoạch và giải quyết tình huống
  • Tổ chức sinh nhật cho một số thành viên trong gia đình
  • Nghỉ ngơi, thư giãn, chụp hình, … cơ hội để “tụ tập, đập phá” tập thể
  • Và… hát cho nhau nghe 🙂

Giới thiệu khu du lịch sinh thái Tam Đảo

khu-du-lich-sinh-thai-tam-dao
Tam Đảo mờ sương (*)

Khu du lịch Tam Đảo nằm trên dãy núi Tam Đảo ở độ cao trên 1000 m so với mực nước biển, thuộc thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Khu du lịch Tam Đảo cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km, trong đó có 13 km đường đèo. Do nằm ở độ cao lớn nên khu du lịch Tam Đảo có khí hậu mát mẻ dễ chịu,nhiệt độ trung bình luôn thấp hơn khoảng 7 độ so với thủ đô hà nội. Ngoài ra vào một số mùa trong năm, toàn thị trấn thường được bao phủ bởi lớp sương mù trắng xoá tạo nên khung cảnh kì ảo làm khách du lịch thích thú.

Vào thời Pháp thuộc, nơi đây được người pháp xây dựng thành khu nghỉ mát có tiếng dành cho quan chức và giới quý tộc, với hơn 100 ngôi biệt thự cổ, nơi đây trở thành nơi nghỉ mát chủ yếu của người pháp tại miện bắc cùng với Đà Lạt ở phía nam. Đáng tiếc hiện các ngôi biệt thự đã bị phá huỷ do chiến tranh, hiện nay chỉ còn nhà thờ đá còn tồn tại. Các cư dân bản địa tại thị trấn đều là con cháu của các phu xây dựng lên thị trấn từ thời pháp.

Đến tham quan khu du lịch Tam Đảo, du khách có thể nghỉ ngơi, thưởng thực đặc sản ngọn susu được cho là ngon nhất Việt Nam, thăm vườn quốc gia Tam Đảo, suối bạc, nhà thờ đá, đền bà chúa thượng ngàn, hoặc lên tháp truyền hình Tam Đảo. Buổi tối du khách có thể tham quan chợ đêm, thưởng thức đồ nướng, hoặc đi dạo công viên dưới làn sương mù.

Nguồn tham khảo: wikipedia

Phần mềm Cuộc Sống trên Tam Đảo

 

Life-Software-Tam-Dao-2019
Lifesoft Húp bia bớt đi 8/2019

Bạn có thể xem thêm nhiều hơn (hình ảnh, video) về cuộc vui của chúng tôi tại Tam Đảo trên Fanpage

* © Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng một số hình ảnh ngoài (không có đóng dấu life software), được tìm kiếm thông qua công cụ Google Image nhằm minh hoạ rõ hơn cho nội dung bài viết. Bản quyền những hình ảnh này thuộc về tác giả. Nếu các anh/chị tác giả không đồng ý cho LifeSoft sử dụng hình ảnh, các anh chị vui lòng thông báo qua trang Liên hệ hoặc qua fanpage, LifeSoftware sẽ tiến hành gỡ ảnh ra khỏi website.

Thay mặt ban quản trị ./.

5/5 - (1 bình chọn)